Hoạt động xã hội

giá trị cốt lõi

Ngoài việc tổ chức các sự kiện truyền thông, công ty chúng tôi cũng tham gia các hoạt động công tác xã hội, tích cực thực hiện các chương trình hoạt động cộng đồng. Với phương châm “Cho đi là hạnh phúc”, những hoạt động như vậy góp phần nào giải quyết những vấn đề xã hội thiết thực, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân có hoàn cảnh khó khăn. Chung tay vì cộng đồng, mong muốn đem lại cuộc sống ngày càng hạnh phúc, tươi đẹp hơn.

một số hoạt động tiêu biểu

Chương trình trao quà “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” tại huyện Phú Xuyên

Nhân dịp Tết cổ truyền Nhâm Dần 2022, cùng với sự tài trợ của Công ty Cổ phần Truyền thông và Dịch vụ Rồng Việt, Agribank Phú Xuyên, Ban Trị sự Hội Phật giáo Phú Xuyên và một số nhà hảo tâm, ngày 26/1/2022, huyện Phú Xuyên (Tp.Hà Nội) đã tổ chức thành công buổi lễ tiếp nhận và trao quà Tết cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, học sinh nghèo vượt khó và các gia đình bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Thực hiện Cuộc vận động “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Nhân Dần 2022, ngay từ giữa tháng 12/2021, huyện Phú Xuyên đã xây dựng và triển khai kế hoạch vận động chăm lo Tết cho người nghèo.

Theo kênh riêng của Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Xuyên, tính đến ngày 25/1/2022, huyện đã nhận được 100 suất quà của Hội Chữ thập đỏ Tp.Hà Nội (mỗi suất gồm 2kg gạo nếp và hộp mứt tết). Đặc biệt, Hội đã tiếp nhận những món quà tết có giá trị của Công ty Cổ phần Truyền thông và Dịch vụ Rồng Việt, Ngân hàng Agribank Phú Xuyên, Ban Trị sự Hội Phật giáo huyện Phú Xuyên, Công ty Vận tải Hà Anh, Công ty Toàn Phát…Tổng giá trị tiền mặt và hàng Tết là 84 triệu đồng.

Ủy ban MTTQ huyện Phú Xuyên đã trao 750 suất quà, dự kiến sẽ trao 1.000 suất quà Tết trên địa bàn. Do tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn huyện vẫn đang diễn biến phức tạp, nên năm nay huyện Phú Xuyên đặc biệt quan tâm chăm lo Tết cho lực lượng y tế trên tuyến đầu chống dịch, bảo đảm cho người dân đón Tết vui tươi và an toàn trước dịch bệnh Covid-19.

Mỗi dịp Tết đến Xuân về, hầu hết các cấp ngành, địa phương và cả hệ thống chính trị huyện Phú Xuyên đều quan tâm, chăm lo giúp đỡ về vật chất, tinh thần để các gia đình khó khăn có điều kiện vui đón Tết. Từ đó tạo ra không khí phấn khởi, đoàn kết, động viên các hộ nghèo, những người kém may mắn phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Chương trình “Xuân Tri Ân – Năm 2019”

Là một trong những nhà tài trợ cho chương trình Xuân Tri Ân – Năm 2019, Công ty Cổ phần Truyền thông và Dịch vụ Rồng Việt mong muốn đóng góp tích cực thúc đẩy phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” ngày càng lớn mạnh và nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi người dân trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

Cách đây 40 năm, trong cuộc chiến tranh biên giới phía Bắc, hơn 1700 chiến sĩ Vị Xuyên – Hà Giang đã anh dũng chiến đấu và hi sinh để bảo vệ vững chắc từng tấc đất biên cương của dân tộc. Phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tinh thần “Đền ơn đáp nghĩa” đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời góp phần cùng các cấp, các ngành chung tay xây dựng Quỹ tình nghĩa để tri ân các gia đình thương binh, liệt sĩ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Công ty Cổ phần Truyền thông và Dịch vụ Rồng Việt đã tài trợ cho chương trình “Xuân Tri Ân – Năm 2019” được tổ chức vào ngày 14 – 15/01/2019 vừa qua tại tỉnh Hà Giang.

Chương trình “Xuân Tri Ân – Năm 2019” đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh và tri ân các anh hùng liệt sĩ, gia đình liệt sĩ, các bà mẹ Việt Nam anh hùng. Sáng ngày 14/01/2019, bày tỏ lòng thành kính và tưởng nhớ các anh hùng đã hi sinh vì Tổ quốc, đại các Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Lãnh đạo các Bộ Ban ngành trung ương, Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam, Sở LĐTB & XH tỉnh Hà Giang, Lãnh đạo huyện Vị Xuyên cùng với các đơn vị tổ chức, đoàn thể đã cùng dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên. Sau lễ dâng hương, ngày 15/01/2019, Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ Việt Nam đã phối hợp với Sở Lao động – TBXH Hà Giang tổ chức buổi lễ gặp mặt và tặng quà tri ân thân nhân liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng.

Với chương trình Xuân Tri Ân – Năm 2019, Công ty Cổ phần Truyền thông và Dịch vụ Rồng Việt mong muốn cùng với các sở, ban ngành phát huy truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi người dân trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Bên cạnh đó, với vai trò, trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp, trong những năm tới, Công ty Cổ phần Truyền thông và Dịch vụ Rồng Việt và các công ty thành viên sẽ tiếp tục thực hiện thêm nhiều hoạt động có ý nghĩa hơn nữa, bày tỏ sự quyết tâm chung sức xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp và văn minh.

Một số tin tức khác