TỔ CHỨC LỄ TRAO GIẢI, LỄ BIỂU DƯƠNG, LỄ TÔN VINH

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi nắm giữ những quy trình chuyên nghiệp nhất cho mọi buổi lễ: hội nghị khách hàng, lễ trao giải thưởng của các bộ, ban ngành, Hội, sự kiện Kỷ niệm chính trị lớn của các tỉnh, thành trên cả nước, …. Cùng với sự sáng tạo, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn kế hoạch chương trình sự kiện chuyên nghiệp, độc đáo nhất.

TỔ CHỨC LỄ KHAI MẠC

Chúng tôi cũng tổ chức thành công rất nhiều lễ khai mạc, khởi công – động thổ, lễ khai trương,…Hơn hết chúng tôi cam kết tạo ra những buổi lễ độc đáo, phản ánh thông điệp và tinh thần của bạn. Chúng tôi đảm bảo các sự kiện được diễn ra một cách chuyên nghiệp nhất và ấn tượng, tạo ra một tình thần kỳ vọng và phấn khích cho người tham gia

Lễ khai mạc “ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO LẦN THỨ IX” tại Tỉnh Thái Nguyên

TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH, LỄ KỈ NIỆM

Với hơn 10 năm hoạt động Rồng Việt đã tổ chức thành công nhiều chương trình kỷ niệm, lễ khánh thành cho các bộ, ban ngành, hội. Tổ chức các sự kiện Kỷ niệm chính trị lớn của các tỉnh, thành trên cả nước, từ những sự kiện ngoài trời cho đến những sự kiện trong nhà. Chúng tôi cam kết đảm bảo sự kiện được thực hiện với sự chính xác, tính chuyên nghiệp trong tất cả khía cạnh

LỄ KHÁNH THÀNH
“TƯỢNG ĐÀI BÁC HỒ VỚI NÔNG DÂN VIỆT NAM” tại Tỉnh Thái Bình

Tối 12/12/2020, Lễ khánh thành Tượng đài “Bác Hồ với nông dân Việt Nam” được tổ chức tại Quảng trường Thái Bình, TP. Thái Bình. Buổi lễ là dịp tuyên truyền, quảng bá về ý nghĩa của công trình, giáo dục truyền thống, ghi nhớ tình cảm của Bác Hồ với nông dân Việt Nam, sự tôn kính của nông dân Việt Nam nói chung, nhân dân Thái Bình nói riêng đối với Bác.

LỄ KỶ NIỆM
“3 NĂM THÀNH LẬP HỘI NAM Y VIỆT NAM”

Buổi lễ chính là động lực để các lương y phát huy giá trị nền y học cổ truyền bản địa có từ hàng ngàn năm trước với nhiều tinh hoa, nhiều thành tựu mà các y tổ xa xưa để lại. Hội Nam y Việt Nam tuy mới ra đời, dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng Lãnh đạo Hội và hội viên ở khắp mọi miền của tổ quốc đã đoàn kết đồng lòng chung tay bảo tồn và phát huy giá trị thuốc Nam.

LỄ KỈ NIỆM
“55 NĂM ĐƯỜNG HỒ CHÍ MINH TRÊN BIỂN” tại TP HẢI PHÒNG

Tối 22-10, tại Bảo tàng Hải Quân (TP Hải Phòng) tổ chức chương trình giao lưu truyền thống kỷ niệm 55 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển (23/10/1961-23/10/2016). Nhằm thể hiện người Việt Nam hôm nay và mãi mãi sau này sẽ vẫn luôn tự hào, cảm phục và ngưỡng mộ những thành tích và chiến công đặc biệt xuất sắc của cán bộ, chiến sỹ lực lượng đường Hồ Chí Minh trên biển.

LỄ KỈ NIỆM
“NGÀY NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM LẦN THỨ XV”

Chương trình thúc đẩy quyền của người khuyết tật trong toàn xã hội, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước đã dành nhiều nỗ lực xây dựng và hoàn thiện hệ thống chính sách pháp luật nhằm bảo đảm các quyền của người khuyết tật, cải thiện chất lượng cuộc sống để người khuyết tật hòa nhập cộng đồng ngày càng tốt hơn.

LỄ KỈ NIỆM
“NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM VÀ TÔN VINH 100 DOANH NHÂN TIÊU BIỂU”

Mỗi doanh nhân đều là một tấm gương, một câu chuyện hay về tinh thần lập nghiệp, bản lĩnh, trí tuệ và cả trách nhiệm xã hội. Với hy vọng các doanh nhân được vinh danh sẽ luôn nêu cao tinh thần dân tộc, trách nhiệm phụng sự Tổ quốc, cùng hun đúc và lan toả các giá trị đạo đức doanh nhân, xây dựng doanh nghiệp vững mạnh, quốc gia hùng cường, thịnh vượng.

LỄ KỈ NIỆM
“50 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG ĐẶC CÔNG HẢI QUÂN – SỐNG MÃI NHỮNG CHIẾN CÔNG”

Chương trình đã khơi dậy niềm tự hào và phát huy hơn nữa ý thức, trách nhiệm trong xây dựng lực lượng Đặc công Hải quân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Quân chủng Hải quân ngày càng phát triển, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo, thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc trong tình hình mới.

Cung cấp, CHO THUÊ thiết bị sự kiện

Rồng Việt có hệ thống trang thiết bị hiện đại phong phú với các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho các chương trình từ lớn đến nhỏ, từ chương trình tổ chức sân khấu trong nhà đến tổ chức sân khấu ngoài trời hoành tráng. Các trang thiết bị liên tục được đầu tư, mua mới, hiện đại hóa. Cam kết mang đến dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói với hình ảnh, âm thanh,… tốt nhất.