TỔ CHỨC LỄ TRAO GIẢI, LỄ BIỂU DƯƠNG, LỄ TÔN VINH

CÁC SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

TỔ CHỨC LỄ KHAI MẠC

LỄ KHAI MẠC ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO TỈNH HÀ GIANG LẦN THỨ IX – NĂM 2022

Lễ khai mạc “ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO LẦN THỨ IX” tại Tỉnh Thái Nguyên

TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH, LỄ KỈ NIỆM

CÁC SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

LỄ KHÁNH THÀNH
“TƯỢNG ĐÀI BÁC HỒ VỚI NÔNG DÂN VIỆT NAM” tại Tỉnh Thái Bình

Tối 12/12/2020, Lễ khánh thành Tượng đài “Bác Hồ với nông dân Việt Nam” được tổ chức tại Quảng trường Thái Bình, TP. Thái Bình. Buổi lễ là dịp tuyên truyền, quảng bá về ý nghĩa của công trình, giáo dục truyền thống, ghi nhớ tình cảm của Bác Hồ với nông dân Việt Nam, sự tôn kính của nông dân Việt Nam nói chung, nhân dân Thái Bình nói riêng đối với Bác.

LỄ KỶ NIỆM
“3 NĂM THÀNH LẬP HỘI NAM Y VIỆT NAM”

Buổi lễ chính là động lực để các lương y phát huy giá trị nền y học cổ truyền bản địa có từ hàng ngàn năm trước với nhiều tinh hoa, nhiều thành tựu mà các y tổ xa xưa để lại. Hội Nam y Việt Nam tuy mới ra đời, dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng Lãnh đạo Hội và hội viên ở khắp mọi miền của tổ quốc đã đoàn kết đồng lòng chung tay bảo tồn và phát huy giá trị thuốc Nam.

LỄ KỈ NIỆM
“55 NĂM ĐƯỜNG HỒ CHÍ MINH TRÊN BIỂN” tại TP HẢI PHÒNG

Tối 22-10, tại Bảo tàng Hải Quân (TP Hải Phòng) tổ chức chương trình giao lưu truyền thống kỷ niệm 55 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển (23/10/1961-23/10/2016). Nhằm thể hiện người Việt Nam hôm nay và mãi mãi sau này sẽ vẫn luôn tự hào, cảm phục và ngưỡng mộ những thành tích và chiến công đặc biệt xuất sắc của cán bộ, chiến sỹ lực lượng đường Hồ Chí Minh trên biển.

LỄ KỈ NIỆM
“NGÀY NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM LẦN THỨ XV”

Chương trình thúc đẩy quyền của người khuyết tật trong toàn xã hội, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước đã dành nhiều nỗ lực xây dựng và hoàn thiện hệ thống chính sách pháp luật nhằm bảo đảm các quyền của người khuyết tật, cải thiện chất lượng cuộc sống để người khuyết tật hòa nhập cộng đồng ngày càng tốt hơn.

LỄ KỈ NIỆM
“NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM VÀ TÔN VINH 100 DOANH NHÂN TIÊU BIỂU”

Mỗi doanh nhân đều là một tấm gương, một câu chuyện hay về tinh thần lập nghiệp, bản lĩnh, trí tuệ và cả trách nhiệm xã hội. Với hy vọng các doanh nhân được vinh danh sẽ luôn nêu cao tinh thần dân tộc, trách nhiệm phụng sự Tổ quốc, cùng hun đúc và lan toả các giá trị đạo đức doanh nhân, xây dựng doanh nghiệp vững mạnh, quốc gia hùng cường, thịnh vượng.

LỄ KỈ NIỆM
“50 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG ĐẶC CÔNG HẢI QUÂN – SỐNG MÃI NHỮNG CHIẾN CÔNG”

Chương trình đã khơi dậy niềm tự hào và phát huy hơn nữa ý thức, trách nhiệm trong xây dựng lực lượng Đặc công Hải quân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Quân chủng Hải quân ngày càng phát triển, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo, thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc trong tình hình mới.

Cung cấp, CHO THUÊ thiết bị sự kiện

Âm thanh ánh sáng, màn hình LED, thiết kế sân khấu…