Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Rồng Việt Media

Bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói uy tín và chuyên nghiệp. Nhằm cung cấp các dịch vụ nhân sự sự kiện, thiết bị sự kiện hiện đại, ý tưởng sáng tạo, khả năng xử lý tình huống linh hoạt, đặc biệt là với một mức chi phí phải chăng? Luôn đi đầu trong ý tưởng sáng tạo, chuyên nghiệp, hệ thống thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân sự sự kiện giàu kinh nghiệm, những dịch vụ do Rồng Việt Media cung cấp luôn mang lại thành công và giá trị lớn cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Nếu bạn cần thêm thông tin về chúng tôi, hãy tham khảo ngay bên dưới.
Giới thiệu dịch vụ tổ chức sự kiện tại Rồng Việt Media là công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hà Nội tại khu vực miền Bắc và đặc biệt là Hà Nội. Rồng Việt Media luôn phấn đầu trở thành một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu làm dịch vụ trở nên chuyên nghiệp nhất. Đặt yếu tố con người làm nền tảng phát triển, lấy sự thành công của khách hàng làm nền tảng thành công của chúng tôi.
1/ Dịch vụ tổ chức sự kiện Rồng Việt Media đang cung cấp
→ Tổ chức các hội nghị hội thảo, hội nghị khách hàng chuyên nghiệp, khai trương khánh thành, triển lãm, team building, gala dinner, các sự kiện ngoài trời..
→ Cho thuê các thiết bị âm thanh ánh sáng, màn hình led, các thiết bị trình chiếu, cho thuê nhà giàn, thiết bị dịch đa ngôn ngữ..
→ Cung cấp nhân sự chuyên nghiệp : MC, Ca sĩ, Ban nhạc, PG-PD, đội múa lân rồng…
2/ Nhận tư vấn, báo giá chi tiết
Đến với Rồng Việt Media bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ trong việc xây dựng kịch bản sao cho chương trình sự kiện của bạn trở nên đặc biệt nhất, để lại ấn tượng trong tâm trí của những người tham dự. Bằng những kinh nghiệm từ hàng trăm sự kiện được tổ chức thường niên, Rồng Việt Media tin rằng sẽ giúp khách hàng đạt được mục đích của sự kiện một cách dễ dàng nhất.
3/ Nhân sự từ công ty
Rồng Việt Media sở hữu hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng hỗ trợ tổ chức sự kiện hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng như: Mackie, Peavey, Shure, Behringer, Bluemoon … Với hơn 3 năm hoạt động trong lĩnh vực sự kiện, chúng tôi đã đảm nhiệm nhiệm vụ tổ chức cho nhiều chương trình, sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn các tỉnh và đạt được những phản hồi tích cực của khách hàng. Không chỉ có thế, Rồng Việt Media còn xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đảm nhiệm nhiều vị trí, chức năng trong quá trình tổ chức sự kiện, từ việc lên ý tưởng, thiết kế ý tưởng, lắp đặt và thi công trang thiết bị tới đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp. Mỗi nhân sự của Rồng Việt Media đều tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là mục đích của mình.
4/ Đánh giá dịch vụ tại Rồng Việt Media
Rồng Việt Media mang đến cho khách hàng những lựa chọn, dịch vụ chất lượng nhất với mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất, không những giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cho các quá trình chuẩn bị, tổ chức sự kiện mà còn giúp khách hàng tiết kiệm một khoản không nhỏ chi phí.
Hãy đến với Rồng Việt Media để được hưởng một dịch vụ chất lượng, uy tín và để chúng tôi mang đến thành công cho các sự kiện của bạn. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn còn lưỡng lự giữa việc chọn công ty để làm hay tự triển khai ngay tại doanh nghiệp. Đến với đội ngũ tư vấn của chúng tôi, bạn sẽ được giải đáp chi tiết về vấn đề này.
Hiện nay, nhiều công ty, doanh nghiệp muốn tự mình tổ chức sự kiện thay vì phải đi thuê ngoài toàn bộ, một số thì lại ngược lại bới nhiều lý do khách quan. Vậy có nên thuê dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói bên ngoài không, thuê các đơn vị agency tổ chức sự kiện chuyên nghiệp?
5/ Thuê dịch vụ tổ chức sự kiện
Đối với các doanh nghiệp thường xuyên tổ chức sự kiện quy mô nhỏ và vừa thì có thể tận dụng nhân sự trong công ty tại các bộ phận như hành chính nhân sự, marketing hay kinh doanh để tự thực hiện. Để đảm bảo công việc diễn ra suôn sẻ và bài bản nhất, công ty nên đầu tư 1 khóa học cho nhân viên chuyên phụ trách công việc này để nâng cao trình độ chuyên môn hơn. Bên cạnh đó, công ty cũng có thể cân nhắc phương án tuyển thêm 1 nhân viên chuyên tổ chức sự kiện có kinh nghiệm vững vàng để đảm đương nhiệm vụ này.
6/ Doanh nghiệp tự tổ chức sự kiện
Đối với doanh nghiệp tổ chức sự kiện ít nhưng lớn như gala dinner, tất niên… thường tổ chức sự kiện quy mô lớn đòi hỏi nhiều nhân sự phụ trách bạn nên cân nhắc thuê tổ chức sự kiện ngoài hoặc tuyển luôn một bộ phận tổ chức sự kiện tại công ty. Nhưng, bạn nên cân nhắc nếu không có sự kiện thì ngân sách trả lương nhân viên sẽ trở thành 1 gánh nặng cho công ty.
Sau phần trên, chúng tôi vừa giúp bạn lựa chọn cách thức để tổ chức sự kiện với nguồn chi phí và nhu cầu sẵn có. Tuy nhiên, để giúp quá trình tổ chức sự kiện được diễn ra một cách thành công tốt đẹp, doanh nghiệp nên lựa chọn chính xác loại hình tổ chức. Dưới đây là một số sự kiện thường niên diễn ra trong doanh nghiệp và ngoài doanh nghiệp mà Rồng Việt Media có thể đảm nhiệm.
7. Tổ chức lễ khai trương
Lễ khai trương chủ yếu phục vụ cho các công ty, chi nhanh hoặc văn phòng đại diện của cửa hàng, siêu thị. Lễ khai trương được Rồng Việt Media tổ chức trọn gói uy tín và mang tính trang nghiêm trong từng khâu chuẩn bị. Với những kinh nghiệm đã có, Rồng Việt Media sẽ giúp sự kiện khai trương của khách hàng diễn ra tốt đẹp, mang đến sự suôn sẻ và may mắn cho khách hàng.
8. Tổ chức lễ khánh thành
Lễ khánh thành thường được tổ chức dành cho các dự án, công trình xây dựng, các nhà máy, xí nghiệp hoặc một số công trình cầu đường với chi phí tối ưu nhất. Rồng Việt Media cam kết lễ khánh thành của khách hàng sẽ được diễn ra theo đúng tiến độ, quy trình và đạt được thành công như mục đích ban đầu đề ra.
9. Tổ chức lễ cất nóc
Lễ cất nóc là một trong những thi thức khá quan trọng trong xây dựng. Trong tiếng Hán, người ta thường gọi ngày lễ này là Thượng Lương. Vào ngày này, các thanh gác giữa của nóc nhà cùng với mái nhà dốc có kèo. Truyền thống xây nhà đã diễn ra từ rất lâu, do đó trong ngày tổ chức lễ cất nóc này người ta thường đặt viên đá hoặc viên gạch đầu tiên. Lễ cất nóc cần được diễn ra theo một trình tự nhất định có trước có sau và cần có đơn vị hỗ trợ bởi những thủ tục truyền thống.
10. Tổ chức lễ động thổ khởi công
Lễ động thổ xuất hiện trong phong tục Việt Nam trong quá trình xây và sửa nhà. Các gia chủ cần phải chuẩn bị mâm cỗ để cúng thần linh. Động thộ là một trong những ngày lễ vô cùng quan trọng, được xem là đại sự đối với gia đình, công ty,…Khi làm lễ động thổ cần phải chuẩn bị khá nhiều yếu tố:
11. Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới
Sự kiện ra mắt sản phẩm mới là một hoạt động của doanh nghiệp nhằm mục đích quảng bá và giới thiệu đến khách hàng, đối tác của công ty sản phẩm mới nhất. Đây là một hoạt động cực kỳ quan trọng, nó giúp cho các khách hàng tiếp xúc, biết đến và giữ ấn tượng tốt đẹp về sản phẩm. Đây cũng là bí quyết kinh doanh thành công của rất nhiều đơn vị kinh doanh trong và ngoài nước.
12. Tổ chức hội nghị hội thảo chuyên nghiệp
Công ty tổ chức sự kiện Rồng Việt Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức hội thảo khoa học tại nhiều khách sạn, nhiều resort hoặc trung tâm tổ chức sự kiện với các thiết bị phòng hội thảo hiện đại nhất với mức chi phí thấp nhất. Tùy theo từng sự kiện mà Rồng Việt Media sẽ báo giá gói tổ chức hội thảo khoa học và các gói cho thuê thiết bị sự kiện cùng hệ thống âm thanh ánh sáng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của Quý khách. Buổi hội thảo khoa học sẽ bao gồm một vài hạng mục sau:
– Phòng họp set up theo tiêu chuẩn
– 2 lần giải khát giữa giờ gồm trà, café, hoa quả và bánh ngọt
– 1 bữa ăn trưa tự chọn
– Hoa tươi trang trí
– Màn chiếu
– Bút viết và nước uống
– Hệ thống âm thanh, ánh sáng, phục vụ hội thảo
– Có thể thêm 1 vài tiết mục văn nghệ để thay đổi không khí
– Thiết bị dịch cabin nếu cần
13. Tổ chức gala dinner cho công ty
Theo khảo sát có tới 70% doanh nghiệp không hài lòng khi kết thúc gala dinner cuối năm. Những khó khăn chung mà họ gặp phải
– Thiếu kế hoạch tổ chức gala chi tiết
– Ý tưởng thiếu sáng tạo, không có gì mới mẻ
– Quá nhiều các dịch vụ phát sinh không theo dự kiến
– Chi phí phát sinh vượt ngân sách dự kiến ban đầu bỏ ra.
Công ty tổ chức sự kiện Rồng Việt Media là doanh nghiệp hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê thiết bị, nhân sự, tổ chức sự kiện, đặc biệt là tổ chức Gala Dinner giá rẻ. Từ khi thành lập, Rồng Việt Media đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong ngành sự kiện, với châm ngôn; Nâng bước thành công – Phục vụ khách hàng bằng sự đam mê, nhiệt huyết và chúng tôi đặt sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của khách hàng lên hàng đầu.
14. Tổ chức tiệc tất nhiên cho công ty
Hiện nay tổ chức tất niên là nhu cầu thiết yếu của các công ty, các khu chung cư, các đơn vị tổ chức xã hội…với ý nghĩa tích cực là ghi nhận và đánh dấu việc kết thúc một năm, bước sang một năm mới với nhiều dự định và kế hoạch mới.
Tất niên góp phần tạo thêm gắn bó đoàn kết giữa con người với con người, giúp các cá nhân hiểu nhau hơn, tạo sự gần gũi giữa nhân viên và lãnh đạo, duy trì các mối quan hệ trở nên bền vững hơn. Ngoài ra, đây cũng là dịp để mọi người nghỉ ngơi và vui chơi sau một năm làm việc vất vả , cống hiến cho công ty đơn vị của mình. Tổ chức tất niên cũng là một phương thức truyền thông vô cùng hiệu quả cho các đơn vị, doanh nghiệp thông qua yếu tố con người cũng như báo chí, media…
15/ Tổ chức trung thu
Tổ chức trung thu cho thiếu nhi là 1 trong những sự kiện nổi bật trong năm 2019. Hằng năm cứ vào ngày rằm tháng 8 âm lịch là thời điểm được nhiều bạn nhỏ mong chờ nhất vì đó là ngày Tết của trẻ em hay còn có nhiều tên gọi khác như Tết trông trăng, Tết Trung thu … Vào ngày này, trẻ em sẽ được rước đèn ông sao, đèn kéo quân…, đeo mặt nạ, phá cỗ trung thu, trông trăng, ăn bánh nướng, bánh dẻo và cùng ngồi nghe câu chuyện chú Cuội, chị Hằng…
16/ Tổ chức lễ noel
Điều thú vị khi bữa tiệc Giáng sinh diễn ra là mọi người đều muốn được vui tươi trong không khí ấm áp của sự quây quần, gắn kết. Do đó, nhiệm vụ của nhà tổ chức sự kiện là giữ được bầu không khí tự nhiên, vui tươi đó trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Để làm được điều này thực sự không phải là một điều dễ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nói chung và tổ chức giáng sinh nói riêng. Ngay bây giờ, Rồng Việt Media sẽ bật đèn xanh cho những ý tưởng để tổ chức tiệc giáng sinh cuối năm thật độc đáo, ấm áp. Bên cạnh đó, Rồng Việt Media cũng sẽ rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong những hoạt động của bữa tiệc giáng sinh năm nay nha!
17/ Tổ chức tết dương lịch
Quốc tế thiếu nhi là ngày hội lớn của các em trỏ trên thế giới và Việt Nam. Trẻ em là hy vọng là tương lai của mỗi gia đình, đất nước, xã hội. Tổ chức chương trình 1/6 cũng là dịp để người lớn thể hiện tình yêu thương dành cho trẻ. Công ty tổ chức sự kiện Rồng Việt Media cung cấp đầy đủ các thiết bị cũng như nhân sự cho các chương trình. Bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thấu hiểu tâm lý trẻ em, chúng tôi sẽ cung cấp tới quý khách những ý tưởng độc đáo nhất, chuyên nghiệp nhất, mức giá tiết kiệm nhất.
18. Cho thuê nhân sự Event
Vai trò của MC – người dẫn chương trình hết sức quan trọng . Họ chính là người dẫn dắt cũng như truyền đạt nội dung một cách ngắn gọn, dễ hiểu nhất đến tai người nghe. MC chuyên nghiệp và tài năng sẽ biết cách xử lý các tình huống xảy ra trong sự kiện một cách linh hoạt nhất, tạo sự hài hước và thu hút người nghe.
II/. Dịch vụ cho thuê các thiết bị
Âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp là yếu tố quyết định đến hiệu quả và thành công của một sự kiện. Rồng Việt Media là nhà cung cấp đầy đủ các thiết bị về âm thanh ánh sáng sự kiện từ các thương hiệu lớn trên thế giới như: APIA PRO, AMATE AUDIO,Powersoft, MA-Lighting , Light Sky, DTS Lighting,…
1. Xác định mục đích tổ chức sự kiện
Khi lên kế hoạch, quý khách cần xác định rõ mục đích tổ chức sự kiện này là để làm gì, chủ đề của chương trình là gì, là tri ân khách hàng, gala dinner, khai trương, hay ra mắt sản phẩm mới, họp báo công bố sản phẩm mới, countdown,… Từ đó xác định được đây là sự kiện công ty hay sự kiện cộng đồng,… để có những phương án chuẩn bị tốt nhất.
2. Xác định mục tiêu
Mục tiêu chính là những mong muốn, nội dung hay thông điệp muốn truyền tải đến cho khách hàng, khán mời tham dự sự kiện như thúc đẩy, khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên trong công ty, mở rộng thị trường, quảng bá thương hiệu công ty đến khách hàng,… để đánh giá hiệu quả công việc sau khi chương trình kết thúc.
3. Đối tượng tham dự là những ai?
Đối tượng tham dự chương trình tùy thuộc vào loại hình sự kiện của quý khách. Bạn nên biết, một sự kiện thành công khi số lượng khách mời tham gia đầy đủ và giá trị mà họ nhận được từ chương trình, những đánh giá của họ sau sự kiện,… Do đó, xác định và lên dánh sách mời mới tham dự đúng sẽ đem lại hiệu quả hơn cả sự mong đợi của quý khách.
4. Dự trù ngân sách
Thường các đơn vị không lên dự trù ngân sách trước khi chương trình diễn ra bởi họ không biết chi phí để thuê các hạng mục hỗ trợ hay cần phải đi thuê, mua những gì,… Điều này khiến nảy sinh rất nhiều khoản chi phí phát sinh sau chương trình mà bạn không hề hay biết. Chính vì vậy, hãy liệt kê các hạng mục cần thiết, tham khảo báo giá các đơn vị cung cấp trên internet để có bảng báo giá dự toán gần đúng nhất.
5. Lập kế hoạch tổ chức sự kiện chi tiết
Kế hoạch tổ chức sự kiện đầy đủ sẽ bao gồm:
Lựa chọn địa điểm tổ chức
Lên kịch bản, lời dẫn chương trình
Tìm các đơn vị hỗ trợ các hạng mục cần thiết như thiết bị sự kiện, nhân sự,…
Theo dõi, trang trí khu vực tổ chức sự kiện
Phân công công việc cho các bộ phận phụ trách:
Nhân sự sự kiện: MC, PG, lễ tân,…
Báo chí, quay phim chụp ảnh
Truyền thông sự kiện
Chuẩn bị tài liệu về chương trình
Chuẩn bị quà tặng cho khách mời: sản phẩm, đồ lưu niệm, voucher, giấy khen,…
Chuẩn bị tiệc: tiệc bàn, tiệc trà bánh, teabreak,…
Lập kế hoạch tổ chức sự kiện chi tiết
Lập kế hoạch tổ chức sự kiện chi tiết
6. Timeline sự kiện
Bao gồm thời gian, nội dung diễn ra trong thời gian đó, cần làm gì lúc đó, ai phụ trách,… Quý khách nên thống nhất trước kịch bản dẫn chương trình với MC để có sự sắp xếp tốt nhất trước chương trình.
7. Set up sự kiện
Lắp đặt sân khấu, âm thanh ánh sáng, màn hình led, trang trí sân khấu bằng fomex, hoa, bóng bay,…
8. Kết thúc sự kiện
– Đánh giá mức độ thành công của chương trình
– Phản hồi từ phía đơn vị tổ chức và khách mời tham dự
– Tổng chi phí hết bao nhiêu?
– Tại sao nên dùng dịch vụ tổ chức sự kiện tại Rồng Việt Media
– Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị hợp tác đồng hành cho sự kiện sắp tới của công ty mình thì Rồng Việt Media chính là đơn vị bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay.
– Tư vấn, báo giá tận tình 24/7
– Xây dựng ý tưởng phù hợp với nội dung chương trình quý khách đang muốn tổ chức
– Xây dựng kịch bản chương trình, kịch bản MC
– Cho thuê đầy đủ thiết bị sự kiện từ a đến z, từ âm thanh ánh sáng đến màn led, sân khấu,… hiện đại nhất
– Cung cấp nhân sự sự kiện bao gồm: MC, ca sĩ, nhóm múa, nhóm nhảy theo yêu cầu của quý khách, phù hợp với tính chất của chương trình
Đến với Rồng Việt Media, bạn không chỉ được cung cấp một dịch vụ tổ chức sực kiện trọn gói, uy tín, chuyên nghiệp mà còn là cả trách nhiệm của một tập thể. Rồng Việt Media luôn học hỏi và phát triển thêm kinh nghiệm để tạo ra những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. Việc đặt sự thành công của khách hàng lên hàng đầu là sứ mệnh để chúng tôi có thể chỉnh chu nhất trong từng khâu. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi doanh nghiệp bạn có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *