Phim Giới Thiệu Nhà Máy Number One Hậu Giang

Ngày 14/3, tập đoàn Tân Hiệp Phát chính thức vận hành giai đoạn I nhà máy nước giải khát Number One Hậu Giang tại KCN Sông Hậu. Number One Hậu Giang được xây dựng trên diện tích 40 ha tại KCN Sông Hậu, Hậu Giang. Với tổng vốn đầu tư lên tới 4.000 tỷ đồng, Number One Hậu Giang sẽ góp phần giải quyết việc làm, phát triển các ngành phụ trợ tại địa phương, thúc đẩy kinh tế khu vực phát triển.

Đây là nhà máy thứ 4 của tập đoàn Tân Hiệp Phát tại Việt Nam và được đánh giá là nhà máy NGK có hiệu năng sản xuất lớn nhất Việt Nam với tổng công suất khi hoàn thiện lên đến 1 tỷ lít/năm.

nhà máy number one hậu giang

Với Number One Hậu Giang, Tân Hiệp Phát tiếp tục khẳng định cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuẩn quốc tế. Hệ thống công nghệ được cập nhật phiên bản cải tiến mới nhất từ hãng GEA giúp vận hành hiệu quả, tiết kiệm nhiên liệu sản xuất và thân thiện hơn với môi trường tự nhiên.

Nhà máy Number One Hậu Giang sẽ sản xuất các sản phẩm nước giải khát có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe như trà xanh Không Độ, trà thanh nhiệt Dr. Thanh, trà sữa Macchiato Không Độ, nước tăng lực Number One, và sắp tới là các thức uống tự nhiên mới như Sữa Dừa, Nước Dừa Tươi đóng chai,…

khu sản xuất

Hiện các sản phẩm của Tân Hiệp Phát như: Trà xanh Không độ, Trà Thanh nhiệt Dr Thanh hay Nước tăng lực Number 1 đã xuất khẩu tới khoảng 20 quốc gia trên thế giới, trong đó có những thị trường đặc biệt khó tính như Canada, Hà Lan, Úc, Hàn Quốc, Singapore,…

Theo kế hoạch, đến năm 2023, tập đoàn sẽ sản xuất hơn ba tỷ lít đồ uống mỗi năm, tăng gấp ba lần so với sản lượng một tỷ lít hiện tại. Về doanh thu, THP kỳ vọng thu về 3 tỷ USD vào năm 2027.

nhà máy

Video Giới Thiệu Nhà Máy Number One Hậu Giang

Ekip Thiên An Media hân hạnh là đơn vị quay video giới thiệu nhà máy oneber one Hậu Giang, mời quý khách xem video để có cái nhìn tổng quát hơn.

Ban đang tìm công ty quay phim giới thiệu doanh nghiệp liên hệ với Thiên An Media để được hỗ trợ tư vấn các giải pháp hưu hiệu nhất. Cam kết mang lại cho bạn thước phim tự giới thiệu tốt nhất với mục đích sử dụng.


CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN THIÊN AN ( THIEN AN MEDIA)

Địa chỉ liên hệ: 11A Hồng Hà, phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0911 407 447

Email: info@thienanmedia.com.vn 

Thời gian làm việc: 08:00AM – 05:30PM – từ thứ 2 đến thứ bảy hàng tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *